come across nghia la gi

Trong giờ Anh, phrasal verb đặc biệt cần thiết vì như thế nó được ghép với khá nhiều kể từ không giống nhau. Do bại, không tồn tại cơ hội này không giống nhằm lưu giữ những phrasal verb ngoài các việc học tập nằm trong lòng. Bài ghi chép ngày hôm nay tiếp tục cung ứng cho mình toàn bộ những phrasal verb chuồn với come, trả lời vướng mắc come across là gì, sở hữu nghĩa đi ra sao. Cùng theo dõi dõi nhé!

Come across là gì?

Come across /kʌm. əˈkrɑːs/: Tình cờ, thông qua, cung ứng cái gì đó

Bạn đang xem: come across nghia la gi

Come across là gì
Come across là gì

Trong giờ Anh, come across sở hữu 3 nghĩa:

Để lại một tuyệt vời rõ ràng này đó: 

  • The powerful speech from the guest speaker came across as inspiring and left a lasting impression on the audience. (Tiếng biểu diễn thuyết mạnh mẽ và uy lực của diễn thuyết khách hàng mời mọc đang được tạo nên tuyệt vời cảm động và nhằm lại vệt ấn thâm thúy nhập người theo dõi.)
  • The artist’s painting came across as thought-provoking, evoking various emotions and stimulating contemplation. (Bức giành giật của người nghệ sỹ khêu gợi lên tâm trí, đưa đến nhiều xúc cảm và kích ứng sự suy ngẫm.)
  • The novel’s vivid descriptions and engaging storytelling really came across, transporting the readers to tát a different world. (Sự mô tả chân thật và cơ hội kể chuyện lôi kéo của đái thuyết thực sự làm cho tuyệt vời, đem fan hâm mộ vào một trong những trái đất không giống.)

Tình cờ bắt gặp một cái gì đó:

  • I came across an old letter from my grandparents in a dusty box. (Tôi vô tình nhìn thấy một lá thư cũ kể từ các cụ nhập một vỏ hộp bụi bờ.)
  • While walking in the park, I came across a stray puppy and decided to tát adopt it. (Trong khi chuồn dạo bước ở khu vui chơi công viên, tôi vô tình bắt gặp một chú chó con cái hoang toàng và đưa ra quyết định nhận nuôi nó.)
  • During my research, I came across a fascinating documentary about marine life. (Trong quy trình phân tích, tôi vô tình coi một tập phim tư liệu mê hoặc về cuộc sống hải dương.)

Cung cung cấp một cái gì bại (thường chuồn với with)

  • The organization came across with the necessary funds to tát tư vấn the project. (Tổ chức đang được cung ứng số chi phí quan trọng nhằm tương hỗ dự án công trình.)
  • I asked my friend for a small loan, and thankfully, he came across with the money just when I needed it. (Tôi chất vấn các bạn mượn một số tiền nhỏ, và suôn sẻ thay cho, anh tao đang được cung ứng số chi phí bại ngay trong lúc tôi cần thiết.)
  • Our team was in need of additional resources to tát complete the project, and the manager came across with the necessary equipment and manpower. (Nhóm của Cửa Hàng chúng tôi cần thiết tăng khoáng sản nhằm hoàn thành xong dự án công trình, và người quản lý và vận hành đang được cung ứng những khí giới và lực lượng lao động quan trọng.)

Xem ngay: Cách phân phát âm ed nhập giờ Anh chuẩn chỉnh nhất

Từ đồng nghĩa tương quan với come

  • Arrive (v): đến
  • Appear (v): xuất hiện
  • Turn up (v): xuất hiện
  • Show your face: đem mặt mày của khách hàng ra

Xem thêm:

Bảng vần âm giờ Anh

Câu ĐK loại 2

Recommend là gì? Cấu trúc Recommend

Những cụm kể từ thông thường chuồn với come

Những cụm kể từ thông thường chuồn với come
Những cụm kể từ thông thường chuồn với come

Come into: Nhận chi phí, gia tài quá kế tiếp một cơ hội bất ngờ

  • Ví dụ: She unexpectedly came into a large inheritance from her late aunt. (Cô ấy bất thần có được một khoản quá kế tiếp rộng lớn kể từ người dì quá cố của tớ.)

Come along = Be along: Đến, chuồn nằm trong, tiến thủ triển

  • Ví dụ: Are you ready to tát go? I’ll come along with you. (Bạn đang được sẵn sàng chuồn chưa? Tôi tiếp tục chuồn nằm trong các bạn.)

Come through: Được gửi hoặc được trao (tin nhắn, thông tin)

  • Ví dụ: I finally received the message he had promised to tát send. It came through this morning. (Cuối nằm trong tôi có được lời nhắn tuy nhiên anh ấy đang được hứa gửi. Nó và được gửi cho tới sáng sủa ni.)

Come out: Hóa đi ra, xuất hiện nay, được phân phát hành

  • Ví dụ: The new album by my favorite band is coming out next week. (Album mới mẻ của ban nhạc yêu thương quí của tôi sẽ tiến hành sản xuất nhập tuần sau.)

Come away: Có xúc cảm, sở hữu tuyệt vời sau thời điểm thao tác làm việc gì đó

  • Ví dụ: After attending the motivational seminar, I came away feeling inspired and motivated. (Sau Lúc nhập cuộc buổi hội thảo chiến lược truyền động lực, tôi cảm nhận thấy được truyền hứng thú và động lực.)

Come up with: Sản xuất, phát minh, khuyến cáo, nghĩ về ra

  • Ví dụ: The marketing team came up with a brilliant advertising chiến dịch for the new product. (Nhóm marketing đang được khuyến cáo một chiến dịch lăng xê tuyệt hảo mang đến thành phầm mới mẻ.)

Come with: Đi kèm cặp với, sở hữu sẵn

  • Ví dụ: This camera comes with a variety of lenses and accessories. (Máy hình ảnh này đi kèm theo với khá nhiều ống kính và phụ khiếu nại.)

Come over: Đến một vị trí chắc chắn, ghé thăm

  • Ví dụ: Why don’t you come over to tát my place for dinner tonight? (Tại sao các bạn ko ghé thăm mái ấm tôi nhằm bữa tối tối nay?)

Come off: Rời đi ra, túa đi ra, trở thành công

  • Ví dụ: The handle of the door came off when I tried to tát open it. (Tay cầm cửa ngõ bị rời đi ra Lúc tôi nỗ lực há nó.)

Come aboard: Lên tàu, gia nhập

  • Ví dụ: Welcome aboard! We’re excited to tát have you join our team. (Chào mừng bạn! Chúng tôi hí hửng mừng khi chúng ta tham gia group của Cửa Hàng chúng tôi.)

Come about: Xảy đi ra, ra mắt, thay cho thay đổi hướng

  • Ví dụ: I’m not sure how it came about, but we ended up becoming close friends. (Tôi ko dĩ nhiên vấn đề đó xẩy ra ra làm sao, tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi ở đầu cuối trở nên bạn tri kỷ.)

Come after: Theo sau, nối nghiệp, kế tiếp nghiệp

  • Ví dụ: He comes from a long line of doctors, and he plans to tát come after his father’s footsteps. (Anh ấy tới từ một loại dõi nhiều năm những bác bỏ sĩ, và anh ấy dự tính nối nghiệp theo dõi bước đi của phụ vương bản thân.)

Come again: Trở lại, đòi hỏi tái diễn thông tin

  • Ví dụ: I’m sorry, I didn’t catch that. Could you please come again? (Xin lỗi, tôi ko nghe rõ rệt. quý khách rất có thể thực hiện ơn thưa lại lần tiếp nữa không?)

Come against: Đụng cần, chạm va với

  • Ví dụ: The xế hộp lost control and came against the guardrail. (Xe xe hơi rơi rụng trấn áp và va cần lan can.)

Come apart: Tách đi ra, rơi đi ra, hỏng

  • Ví dụ: The old book was so sánh fragile that its pages started to tát come apart. (Cuốn sách cũ đặc biệt mỏng manh, trang sách chính thức tách đi ra.)

Come around: Đến thăm hỏi, thay cho thay đổi quan tiền điểm

  • Ví dụ: We should invite our neighbors to tát come around for a cup of tea. (Chúng tao nên mời mọc láng giềng cho tới thăm hỏi nhằm tu một tách trà.)

Come at: Tiếp cận, tiến công, coi thấy

  • Ví dụ: The mèo suddenly came at má, and I had to tát run rẩy away. (Con mèo bất thình lình tiến công tôi, và tôi cần chạy chuồn.)

Come away: Rời xa vời, ra đi, rời đi

  • Ví dụ: After the argument, she decided to tát come away from the toxic relationship. (Sau cuộc giành giật cãi, cô ấy đưa ra quyết định rời xa quan hệ ô nhiễm và độc hại.)

Come back: Trở lại, con quay lại

  • Ví dụ: He promised to tát come back after his trip and share his experiences with us. (Anh ấy hứa tiếp tục quay về sau chuyến hành trình và share kinh nghiệm tay nghề của tớ với Cửa Hàng chúng tôi.)

Come before: Đến trước, được đánh giá trước

  • Ví dụ: In our culture, family always comes before personal interests. (Trong văn hóa truyền thống của Cửa Hàng chúng tôi, mái ấm gia đình luôn luôn đứng trước quyền lợi cá thể.)

Come between: Đứng thân thuộc, can thiệp vào

  • Ví dụ: Their constant arguments started to tát come between their friendship. (Những cuộc giành giật cãi không ngừng nghỉ của mình đang được chính thức can thiệp nhập tình các bạn của mình.)

Come by: Đến bằng phương pháp, mua sắm tậu, lần được

  • Ví dụ: She managed to tát come by some rare collectibles at the flea market. (Cô ấy đang được thành công xuất sắc trong các công việc tìm kiếm ra một vài vật dụng thuế tầm khan hiếm bên trên chợ vật dụng cũ.)

Come clean: Thú nhận, thưa sự thật

Xem thêm: truyện sắc dục

  • Ví dụ: After years of hiding, he finally decided to tát come clean about his past mistakes. (Sau nhiều năm lấp liếm kín, anh ấy ở đầu cuối đưa ra quyết định thú nhận về những sai lầm không mong muốn nhập quá khứ của tớ.)

Come down: Xuống, giảm

  • Ví dụ: The price of the product has come down significantly during the sale. (Giá của thành phầm đang được hạn chế đáng chú ý nhập xuyên suốt tặng thêm.)

Come down on: Mắng nhiếc, trừng phạt

  • Ví dụ: The teacher came down on the students for not completing their assignments. (Cô giáo đang được nhiếc mắng học viên vì như thế ko hoàn thành xong bài xích tập luyện của tớ.)

Come down with: Bị phạm phải (bệnh)

  • Ví dụ: He came down with a severe flu and had to tát stay in bed for a week. (Anh ấy phạm phải cảm cúm nặng nề và cần ở chóng nhập một tuần.)

Come easy to: Không trở ngại so với ai

  • Ví dụ: Mathematics always comes easy to tát him; he has a natural talent for it. (Toán học tập luôn luôn dễ dàng và đơn giản với anh ấy; anh ấy có tài năng năng đương nhiên về môn này.)

Come forward: Đứng đi ra, khuyến cáo, tiến thủ lên

  • Ví dụ: The witness decided to tát come forward with crucial information about the crime. (Nhân hội chứng đưa ra quyết định đứng đi ra với vấn đề cần thiết về vụ án.)

Come from: Đến kể từ, xuất phân phát từ

  • Ví dụ: She comes from a small town in the countryside. (Cô ấy tới từ một thị xã nhỏ ở miền quê.)

Come full circle: Trở lại điểm xuất phân phát, hoàn thành xong vòng tròn

  • Ví dụ: After years of hard work, his career has come full circle, and he’s back where he started. (Sau nhiều năm làm việc, sự nghiệp của anh ấy ấy đang được quay về điểm xuất phân phát và anh ấy con quay quay về điểm bản thân chính thức.)

Come in: Đến nhập, có công năng, nhập vai trò

  • Ví dụ: This evidence will come in handy during the trial. (Bằng hội chứng này tiếp tục hữu ích nhập quy trình xét xử.)

Come in for: Nhận được, trải qua

  • Ví dụ: She came in for a lot of criticism after her controversial statement. (Cô ấy có được thật nhiều sự chỉ trích sau câu nói. tuyên phụ thân làm cho giành giật cãi của tớ.)

Come into account: Được tính cho tới, được coi xét

  • Ví dụ: The candidate’s experience will come into trương mục during the hiring process. (Kinh nghiệm của người tìm việc sẽ tiến hành tính cho tới nhập quy trình tuyển chọn dụng.)

Come into effect: Có hiệu lực hiện hành, chính thức sở hữu tác động

  • Ví dụ: The new regulations will come into effect starting next month. (Các quy ấn định mới mẻ sẽ sở hữu hiệu lực hiện hành chính thức từ thời điểm tháng sau.)

Come into existence: Xuất hiện nay, Ra đời, hình thành

  • Ví dụ: The idea for the project came into existence during a brainstorming session. (Ý tưởng mang đến dự án công trình xuất hiện nay nhập một cuộc họp phát minh.)

Come into force: Có hiệu lực hiện hành, có mức giá trị pháp lý

  • Ví dụ: The new law will come into force on January 1st. (Đạo luật mới mẻ sẽ sở hữu hiệu lực hiện hành vào trong ngày 1 mon 1.)

Xem thêm:

Phrasal verb with of

This is the first time

Cấu trúc will

Cấu trúc When

Thành ngữ chuồn với come

Thành ngữ chuồn với come
Thành ngữ chuồn với come
  • Come what may: sở hữu khó khăn khăn/rắc rối cho tới mấy
    •  Ví dụ: No matter what challenges or difficulties arise, I will stand strong and face them head-on. (Dù sở hữu xẩy ra trở ngại hoặc phiền hà cho tới đâu, tôi tiếp tục vững vàng và đương đầu với bọn chúng.)
  • S + (not) + come to tát much: ko cần thiết lắm/không thành công xuất sắc = not + tobe + important = not + be + successful
    • Ví dụ: The project didn’t turn out to tát be as important as we initially thought. (Dự án ko cần thiết lắm như tất cả chúng ta nghĩ về ban sơ.)
  • When it comes + to tát something/to V Ing something: Đề cập đến…
    • Ví dụ: When it comes to tát sports, she is a natural athlete (Đề cập cho tới môn thể thao, cô ấy là 1 vận khích lệ tài năng.)
  • To come clean on/ over/ about: quá nhận sự thật
    • Ví dụ: He decided to tát come clean about his involvement in the incident. (Anh ấy đưa ra quyết định quá nhận sự nhập cuộc của tớ nhập vụ việc.)
  • To be as rich as they come: biết bao có
    • Ví dụ: She inherited a large fortune from her parents and is as rich as they come (Cô ấy quá kế tiếp một gia tài rộng lớn kể từ phụ vương u và đặc biệt phong phú.)
  • To be not come cheap: tiêu tốn nhiều chi phí.
    • Ví dụ: Quality products don’t come cheap (Các thành phầm quality ko rẻ mạt.)
  • How come + S + V + … ? (informal): chất vấn người không giống tại vì sao điều gì này lại xảy ra
    • Ví dụ: How come you’re late again? (informal) (Tại sao các bạn lại muộn nữa?)
  • To have come up in the world: phong phú, thành công xuất sắc rộng lớn xưa.
    • Ví dụ: He started with nothing but through hard work and determination, he has come up in the world. (Anh ấy chính thức kể từ không tên tuổi, tuy nhiên trải qua sự chăm chỉ và quyết tâm, anh ấy đang được thành công xuất sắc rộng lớn.)
  • To come in handy: sở hữu ích
    • Ví dụ: This multitool can come in handy in various situations. (Cái công cụ nhiều chức năng này rất có thể đặc biệt hữu ích trong vô số trường hợp.)
  • To have come a long way: sở hữu tiến thủ triển.
    • Ví dụ: She has come a long way since her early days in the industry. (Cô ấy đang được sở hữu tiến thủ cỗ đáng chú ý kể từ lúc mới mẻ chính thức nhập ngành này.)
  • To take each day as it comes: đối mặt với trở ngại trước mắt
    • Ví dụ: After facing many challenges, he learned to tát take each day as it comes. (Sau Lúc đương đầu với khá nhiều thử thách, anh ấy đang được học tập cơ hội đối mặt với từng ngày 1.)

Xem ngay: Khóa học tập IELTS Online – Online trực tuyến nằm trong Chuyên Viên IELTS 8.5

Bài tập luyện với động kể từ come 

Bài tập luyện với động kể từ come 
Bài tập luyện với động kể từ come 

Bài tập luyện 1: Lựa lựa chọn đáp án đúng

1. She came ________ ( = regained consciousness) about half an hour after she passed A. Out

  • B. To
  • C. Off
  • D. Over

2. How am I going to tát come ________ ( = find, get) all that money?

  • A. Up with
  • B. Up to
  • C. Along

3. I’m pretty sure he was coming ________ má ( = flirting with me) last night.

  • A. Up to
  • B. Up with
  • C. On to

4. He came ________ ( = inherited) a lot of money when his grandfather died.

  • A. On
  • B. Into
  • C. Down

5. My favorite singer is coming ________ ( = releasing) a new CD next month.

  • A. Out with
  • B. Out to
  • C. Up with

6. I think I’m coming ________ something. ( = I think I’m getting sick.)

  • A. Into
  • B. Down with
  • C. Up with

7. You have to tát come ________ ( = think of) a better excuse than vãn that.

  • A. Through with
  • B. Up with
  • C. Around to

8. He came ________ má ( = attacked me) with a knife.

  • A. By
  • B. To
  • C. At

9. I came ________ ( = found, by chance) some old magazines while I was cleaning my room.

  • A. Up with
  • B. Across
  • C. Over

10. He came ________ as ( = made the impression of being) arrogant.

  • A. On
  • B. Up
  • C. Off

Bài tập luyện 2: Điền kể từ phù hợp

Come back, come into, come before, come up, come across, come out.

Xem thêm: xuyên nhanh nâng cấp hệ thống trà xanh

  1. Anna might ____________ $200,000 when her grandmother passed away. 
  2. Ever since she __________ from holiday in Greece, she’s been eating only salad.
  3. My boyfriend told má that career should ____________ love.
  4. Disney film will _________ next month
  5. My manager gave her compliments as she ________ with brilliant ideas in the meeting yesterday. 
  6. My dad _________ some love letters my mom sent him when they were university students.

Đáp án

Đáp án bài xích tập luyện 1

  1. A
  2. A
  3. C
  4. B
  5. A
  6. B
  7. B
  8. C
  9. B
  10. C

Đáp án bài xích tập luyện 2

  1. Anna might come into $200,000 when her grandmother passed away.
  2. Ever since she came back from holiday in Greece, she’s been eating only salad.
  3. My boyfriend told má that career should come before love.
  4. Disney film will come out next month.
  5. My manager gave her compliments as she came up with brilliant ideas in the meeting yesterday.
  6. My dad came across some love letters my mom sent him when they were university students.

Như vậy, qua chuyện nội dung bài viết này, các bạn đang được tiếp thu cho chính mình được một vài cụm kể từ chuồn với come và trả lời được vướng mắc come across là gì. Hy vọng với những kỹ năng và vấn đề tuy nhiên Vietop share, chúng ta cũng có thể hiểu và phần mềm nó nhập tiếp xúc mỗi ngày.

Ngoài đi ra, bên trên IELTS Vietop đang sẵn có thật nhiều khóa huấn luyện và đào tạo IELTS Cấp tốc với giá bán ưu đãi giành riêng cho học tập viên. Dù các bạn là ai, học viên, SV hoặc những người dân đang được đi làm việc đều rất có thể ĐK lớp học tập này nhằm nâng cao “trình” giờ Anh của tớ đảm bảo chất lượng rộng lớn. Tham khảo tức thì nhé!

Luyện ganh đua IELTS