Phòng HC-QT >> Văn bản ban hành

Trường CĐSP Ninh Thuận tổ chức thành công Hội thi Kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm học 2017-2018, nhân kỷ niệm 128 năm – ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

NGƯT. TS Lê Anh Tuấn-Bí thư ĐU (Hiệu trưởng) và các thí sinh tại HT

Tối ngày 17/5/2018, Trường CĐSP Ninh Thuận đã tổ chức thành công Hội thi Kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm học 2017-2018, nhân kỷ niệm 128 năm – ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cho sinh viên 02 trường CĐSP Ninh Thuận và Phân hiệu ĐH Nông Lâm Tại Ninh Thuận. Về tham dự Hội thi, có Đ/c Nguyễn Bá Ninh – GĐ Sở GD&ĐT, Đ/c Phan Chánh Thảo – CT Công đoàn ngành và đ/c Mai Hoan- Phó Ban Tuyên giáo Huyện Ninh Hải.

Đ/c Nguyễn Bá Ninh(GĐ Sở GD&ĐT), đ/c Phan Chánh Thảo – (CT Công đoàn ngành),đ/c Mai Hoan- Phó BTG Huyện Ninh Hải

Mỗi thí sinh tham gia hội thi phải trải qua 2 nội dung thi gồm 01 bài viết và thi kể chuyện. Đây là một trong những nội dung hoạt động nhằm thực hiện việc đẩy mạnh “Học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” theo tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, góp phần giáo dục toàn diện cho sinh viên theo tinh thần Nghị quyết số 29 của BCH Trung ương Đảng. Đồng thời đây cũng là tình cảm của thầy và trò nhà trường dân lên Bác nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Người.

Kết quả hội thi: Nguyễn Thị Thanh Phượng (Giải Nhất), Võ Thị Bích Trâm (Giải Nhì), Lê Thị Kim Yến & Lê Thị Bích Trâm (Giải Ba).

NGƯT. TS Lê Anh Tuấn-Bí thư ĐU (Hiệu trưởng) trao giải Nhất cho thí sinh

HÌNH ẢNH TẠI HỘI THI

Lịch công tác tuần (Từ ngày 22/10/2018 đến ngày 27/10/2018)
Thông báo về việc nộp Hồ sơ và lịch thi Năng khiếu Mầm non - năm 2018