CAMELLIA SINENSIS LEAF EXTRACT LÀ GÌ

 - 

Chiết xuất trà xanh hay còn được biết đến với tên gọi Green Tea Extra có thành phần chủ yếu là Polyphenols và methylxanthine. Polyphenol có vai trò tác dụng chống oxy hóa và chống viêm, có khả năng ức chế collagenase - Một enzyme gây thoái hóa collagen và các tế bào nội mô mạch máu. Methylxanthine là liều thuốc giãn mạch, giúp ngăn chặn sự tích tụ lipid hình thành nên các tế bào mỡ.

Bạn đang xem: Camellia sinensis leaf extract là gì


*

*

Chiết xuất trà xanh và công dụng, địa chỉ mua uy tín nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở cung cấp chiết xuất trà xanh chất lượng cao thì đừng ngần ngại, hãy đến ngay với Nessy Cosmetics để được trải nghiệm sản phẩm và chất lượng tốt nhất.

Đôi nét về chiết xuất trà xanh

Chiết xuất trà xanh hay còn được biết đến với tên gọi Green Tea Extra có thành phần chủ yếu là Polyphenols và methylxanthine. Polyphenol có vai trò tác dụng chống oxy hóa và chống viêm, có khả năng ức chế collagenase - Một enzyme gây thoái hóa collagen và các tế bào nội mô mạch máu. Methylxanthine là liều thuốc giãn mạch, giúp ngăn chặn sự tích tụ lipid hình thành nên các tế bào mỡ.

Có thể thấy, chiết xuất trà xanh giúp bảo vệ cơ thể con người, chống lai các tác hại từ tia UVB, hỗ trợ điều trị bệnh da vỏ cam. Đặc biệt, chiết xuất trà xanh được sử dụng rộng rãi trong các công thức kem chống nắng, chống lão hoá da, các sản phẩm dành cho da bị kích thích hoặc nhạy cảm hay các sản phẩm chăm sóc tóc.

*

Chiết xuất trà xanh – Tinh chất cứu nguy sự lão hóa.

Thông tin về chiết xuất trà xanh

– Tên tiếng anh: Green Tea Extract.

– INCI: Glycerin (and) Water (and) Camellia Sinensis Leaf Extract.

– Hình dạng: Chất lỏng trong suốt với mùi đặc trưng riêng.

– Thành phần: 100% Camellia Sinensis.

– Độ hòa tan: Tan trong nước.

– Độ pH: 4.4

– Chất bảo quản sử dụng: Potassium Sorbate, Sodium Benzoate.

– Thời hạn sử dụng: 18 tháng, được lưu trữ đúng cách, trong bình kín.

Xem thêm: (Revocable L/C Không Hủy Ngang Là Gì ? L/C Không Hủy Ngang Là Gì

Công dụng của chiết xuất trà xanh

Như đã nói ở phần 1 thì chiết xuất trà xanh được biết đến là 1 dòng tinh chất với nhiều công dụng tuyệt vời. Bài viết này, Nessy Cosmetics sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết những lợi ích tuyệt vời của chiết xuất trà xanh.

Tinh chất kháng khuẩn mạnh mẽ

Trong y học phương Đông, trà xanh được dùng như một loại dược liệu chữa bệnh thần kỳ và trong hiện tại, tinh chất trà xanh cũng là 1 chiết xuất được nhiều đơn vị nghiên cứu mỹ phẩm tin dùng bởi chúng giúp loại bỏ các vi khuẩn gây mụn, giảm tiết bã nhờn và sưng viêm hữu hiệu.

Trước đây, một nghiên cứu được công bố trên tạp chí y học Saudi cho biết về khả năng trị mụn tuyệt vời của trà xanh. Nghiên cứu được được thực hiện trên 60 người trong độ tuổi từ 14 đến 22 tuổi và được chia thành hai nhóm, một nhóm được yêu cầu sử dụng kem dưỡng da có chứa 2% chiết xuất trà xanh 2 lần / ngày và một nhóm dùng giả dược trong 60 ngày. Từ đó, đã cho ra kết quả cải thiện rõ rệt đến 60% của nhóm dùng kem dưỡng da có chiết xuất trà xanh.

Nếu da bạn đổ dầu nhờn, nổi mụn nhiều thì hãy chọn các loại sữa rửa mặt và kem trị mụn có thành phần chiết xuất từ trà xanh sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng da và hạn chế bóng dầu trên bề mặt rất tốt. Ngoài ra, khả năng kháng khuẩn từ chiết xuất trà xanh được nghiên cứu có tác dụng điều trị các bệnh về da như chàm, vảy nến, viêm da cơ địa. Sử dụng kem trà xanh thoa lên da sẽ khắc phục được những loại bệnh này hiệu quả.

Chiết xuất trà xanh giúp chống lão hóa

Chất chống oxy hóa trong trà xanh hay còn được biết đến là epigallocatechin gallate (EGCG) có khả năng ngăn chặn các gốc tự do nguyên dân dẫn đến lão hóa và làm tổn thương tế bào. Trong trà xanh chứa vitamin B, C, E và các khoáng chất thúc đẩy sản xuất collagen, đồng thời có khả năng gây ức chế collagenase – một loại enzyme phá vỡ collagen. Lượng collagen được duy trì và tiếp tục tái sinh không ngừng từ đó sẽ giúp nâng cơ và thiết lập độ săn chắc, đàn hồi cho làn da.

Chiết xuất trà xanh có tác dụng chống nắng

Catechin trong trà xanh có tác dụng như một loại chống nắng dạng nhẹ, điều này có nghĩa là thành phần Catechin có trong trà xanh có tác động giúp tăng sức đề kháng bên ngoài, giúp làn da của bạn hình thành 1 vỏ bọc bảo vệ và chống lại tác động có hại từ ánh sáng mặt trời. Sử dụng chiết xuất trà xanh trong các loại kem chống nắng làm tăng chỉ số SPF, bảo vệ làn da hoàn hảo và vượt trội.

Chiết xuất trà xanh giúp tẩy tế bào chết

Trà xanh có tác dụng làm sạch và chống oxy hóa tự nhiên, nếu sử dụng chiết xuất trà xanh và đường nâu, thêm 2 thìa cà phê mật ong và dầu oliu sẽ tạo thành hỗn hợp tuyệt vời lấy đi lớp da cằn cỗi xỉn màu từ đó giúp làn da bạn được tái tạo tế bào mới và tạo vẻ ngoài sáng mịn, trắng trẻo.

*

Chiết xuất từ trà xanh giúp tẩy tế bào chết.

Ngoài những tác dụng nêu trên thì chiết xuất trà xanh còn giữ cho tóc mềm mượt, óng ả. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng như một loại nước súc miệng để giúp cho hơi thở thơm tho, hoặc sử dụng như một loại hương liệu để mang lại hương thơm quyến rũ cho căn phòng nhà bạn.

Địa chỉ cung cấp chiết xuất trà xanh ở đâu uy tín?

Nếu như bạn đang cần tìm một địa chỉ để mua chiết xuất trà xanh thì đừng ngần ngại hãy đến ngay với Nessy Cosmetics. Chúng tôi cam kết với bạn sẽ mua được những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và giá tốt nhất.

Xem thêm: Nbv Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa

Đến Nessy Cosmetics để sở hữu chiết xuất trà xanh chất lượng

Chiết xuất trà xanh chuẩn chất lượng với công thức pha chế đúng theo nhu cầu và không gây ra sai sót nào sẽ là điểm thu hút với những ai đang tìm nơi cung cấp chiết xuất trà xanh. Đặc biệt, Nessy Cosmetic cung cấp sản phẩm tinh chất trà xanh có mức giá tốt nhất thị trường với chính sách bán hàng cho những khách hàng quen và mua số lượng lớn tốt nhất. Chưa kể, Nessy Cosmetics còn vận chuyển tận nơi an toàn uy tín cho người mua.

Nếu cần tư vấn thêm hay có nhu cầu mua chiết xuất trà xanh, xin liên hệ theo thông tin sau: