Khoa học-Giáo dục
HỘI THẢO KHOA HỌC “Tăng cường sự phối hợp giữa trường CĐSP với các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong công tác đào tạo, bồi dưỡng giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp”

Với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm trong nghiên cứu và ứng dụng kết quả nghiên cứu khoa học trong đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội của các trường đại học, cao đẳng, chia sẻ ý kiến đóng góp về chuẩn năng lực của giáo viên từ phía đơn vị sử dụng.

Đoàn chủ tịch điều hành Hội thảo

Ngày 23/04/2015, tại phòng họp I Trường trường CĐSP Ninh Thuận, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường. Phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học đã tổ chức Hội thảo khoa  học kỷ niệm 40 năm thành lập trường với chủ đề: Tăng cường sự phối hợp giữa trường CĐSP với các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong công tác đào tạo, bồi dưỡng giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp”.

Tham dự Hội thảo có TS. Lê Anh Tuấn – PHT PT Trường CĐSP Ninh Thuận – Chủ trì Hội thảo, ThS. Quang Văn Thọ - PHT Trường CĐSP Ninh Thuận, các nhà khoa học trong và ngoài tỉnh, đại diện các phòng giáo dục, lãnh đạo các trường THCS, Tiểu học, Mầm non trong tỉnh và gần 60 giảng viên trường CĐSP Ninh Thuận.

Đặc biệt, về dự Hội thảo còn có TS – Nguyễn Bá Ninh – GĐ Sở GD&ĐT Ninh Thuận.

TS. Nguyễn Bá Ninh - GĐ Sở GD&ĐT Ninh Thuận

và TS. Lê Anh Tuấn - Phó hiệu trưởng PT nhà trường phát biểu tại HTKH

Hội thảo đã được nghe nhiều bài nghiên cứu mang tính chuyên nghiệp từ các nhà khoa học của trường ĐHKHXH Nhân văn TPHCM, trường CĐSP Kon Tum, cán bộ quản lý của Sở GD&ĐT Ninh Thuận. Nhiều báo các tham luận tâm huyết của các giảng viên trường CĐSP Ninh Thuận. Ngoài ra, Hội thảo được nghe nhiều ý kiến phát biểu thiết thực của các đại biểu thuộc các đơn vị sử dụng giáo viên như: Phòng GD-ĐT Ninh Phước, phòng giáo dục Thuận Nam, phòng giáo dục Thuận Bắc cùng lãnh đạo của nhiều trường THCS, Tiểu học, Mầm non trong tỉnh nhà.

Hội thảo đã được nghe phát biểu chỉ đạo của TS Nguyễn Bá Ninh – GĐ Sở GD&ĐT Ninh Thuận. Đồng chí nhấn mạnh làm thế nào nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng giáo viên cho tỉnh nhà trong thời gian tới. Do đó, trường CĐSP cần gắn kết với trường MN, Tiểu học, THCS bằng nhiều hình thức khác nhau.

Giảng viên báo cáo khoa học

(TS. Nguyễn Thanh Tuấn - Gv  trường CĐSP Kon Tum

và TS.Nguyễn Trinh Nghiệu - Gv  trường ĐH Xã hội và Nhân văn Tp. HCM)

Với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm trong nghiên cứu và ứng dụng kết quả nghiên cứu khoa học trong đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội của các trường đại học, cao đẳng, chia sẻ ý kiến đóng góp về chuẩn năng lực của giáo viên từ phía đơn vị sử dụng, Hội thảo khoa học kỷ niệm 40 năm thành lập trường CĐSP Ninh Thuận Tăng cường sự phối hợp giữa trường CĐSP với các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong công tác đào tạo, bồi dưỡng giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp” đã thành công tốt đẹp. Hội thảo diễn ra trong không khí nghiêm túc, sôi nổi, thể hiện tính khoa học cao, các báo cáo đều tập trung vào những vấn đề mà Hội thảo đặt ra, kết quả của Hội thảo sẽ định hướng cho trường CĐSP Ninh Thuận những hướng đi trong thời gian tới.

ĐẠI DIỆN CÁC PHÒNG GD VÀ SỞ GD PHÁT BIỂU Ý KIẾN

Lịch công tác tuần (Từ ngày 14/10/2019 đến ngày 18/10/2019)
DANH SÁCH THÍ SINH TRÚNG TUYỂN HỆ CĐ SƯ PHẠM ĐỢT 1 - năm 2019
Kết quả thi Năng khiếu Mầm non (Ngành GD Mầm non) Năm 2019