Tổ chức Chính trị-XH >> Đảng bộ
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT TÌNH HÌNH CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2019

Đảng Bộ Trường CĐSP Ninh Thuận tổ chức Hội nghị tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2019, nhằm đánh giá lại những thành tích đã đạt được, chưa đạt được trong năm qua và đồng thời đề ra các mục tiêu và phương hướng nhiệm vụ năm 2020...

Ngày 31/12/2019, Đảng bộ trường CĐSP Ninh Thuận tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng ủy cùng toàn thể đảng viên nhà trường.

Hội nghị đã nghe đồng chí Lê Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Võ Phúc Anh Duy - Phó BT Đảng ủy trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của Đảng bộ nhà trường.

Đc. Lê Anh Tuấn-Bí thư ĐU, phát biểu khai mạc Hội nghị

Năm 2019, Đảng bộ trường CĐSP Ninh Thuận đã hoàn thành và thực hiện có hiệu quả chương trình, mục tiêu công tác đề ra, vai trò lãnh đạo của cấp ủy đã có nhiều đổi mới. Đảng ủy đã chỉ đạo chính quyền nhà trường đưa ra nhiều quyết sách, định hướng đổi mới trong công tác chỉ đạo các mặt hoạt động của nhà trường và đạt được một số kết quả nhất định.

Đảng bộ nhà trường luôn duy trì và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Tổ chức và thực hiện kịp thời các văn bản chỉ đạo của tổ chức đảng cấp trên. Tư tưởng cán bộ, viên chức và sinh viên nhà trường ổn định. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn trong đơn vị được đảm bảo tốt. Công tác phát triển đảng viên được các chi bộ trực thuộc quan tâm và thực hiện vượt chỉ tiêu đề ra. Trong năm 2019 Đảng bộ nhà trường đã hoàn thành tốt chương trình, kế hoạch kiểm tra, giám sát.

Đc. Võ Phúc Anh Duy- Phó BT ĐU, báo cáo tổng kết

Bên cạnh đó, các tổ chức Đoàn thể đều hoạt động rất hiệu quả, thực hiện  đúng chức năng, nhiệm vụ và đạt được nhiều thành tích nổi bật. Căn cứ vào kết quả đánh giá chất lượng đảng viên năm 2019, BCH Đảng ủy đã quyết định khen thưởng và tặng giấy khen cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao.

Năm 2020 được xác định là năm có ý nghĩa quan trọng trong việc hoàn thành các nhiệm vụ của nghị quyết đại hội Đảng các cấp; Đẩy mạnh toàn diện các mặt công tác xây dựng Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng, đảng viên trong toàn Đảng bộ phù hợp với tình hình mới. Vì vậy, đòi hỏi cấp ủy đảng, các đơn vị, đoàn thể và mỗi cán bộ, đảng viên, giảng viên, sinh viên phải nỗ lực hơn nữa để thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch công tác đã đề ra. Lập thành tích chào mừng đại hội đảng  bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng .

Đc. Lê Anh Tuấn-BT ĐU, tặng giấy khen cho các cá nhân và tập thể

Hoạt động nhân ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019) (29/07/2019)
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT TÌNH HÌNH CÔNG TÁC ĐẢNG - NĂM 2018 (04/01/2019)
Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Trung ương 4(Khóa XII)của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (06/02/2018)