Tổ chức Chính trị-XH >> Đảng bộ
Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Trung ương 4(Khóa XII)của Ban Chấp hành Trung ương Đảng

Trường CĐSP Ninh Thuận đã đăng cai tổ chức thành công Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII) của Ban Chấp hành Trung ương Đảng gắn với Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Thông qua hội thi BTC muốn đưa nội dung Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII) của Ban Chấp hành Trung ương Đảng vào thực tiễn đời sống, phù hợp với lĩnh vực hoạt động của Ngành Giáo dục. Nâng cao đời sống tinh thần trong đội ngũ viên chức trong Cụm thi đua số 5.

Đ/c Nguyễn Huệ Khải – PGĐ Sở GD&ĐT, trao giải toàn đoàn

Thực hiện Kế hoạch hoạt động của Cụm thi đua số 5; Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018). Trường CĐSP Ninh Thuận (Cụm trưởng) đã đăng cai tổ chức thành công Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII) của Ban Chấp hành Trung ương Đảng gắn với Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Về tham dự Hội thi, có Đ/c Nguyễn Huệ Khải – PGĐ Sở GD&ĐT, Đ/c Phan Chánh Thảo – CT Công đoàn ngành, Đ/c Hồ Hoàng Kim – TB Tuyên giáo Huyện Ninh Hải, lãnh đạo và CBGV của 5 đơn vị trong Cụm thi đua số 5.

NGƯT.TS.Lê Anh Tuấn – TB tổ chức, trao giải cho các đoàn

Nội dung thi gồm 02 phần văn nghệ và tuyên truyền với mục đích và ý nghĩa:
            - Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018).
            - Tuyên truyền, đẩy mạnh hơn nữa việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 về phòng chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ gắn với việc tiếp tục thực hiện các quy định về đạo đức nhà giáo.
            - Đưa nội dung Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII) của Ban Chấp hành Trung ương Đảng vào thực tiễn đời sống, phù hợp với lĩnh vực hoạt động của Ngành Giáo dục. Nâng cao đời sống tinh thần trong đội ngũ viên chức trong Cụm thi đua số 5.
            - Đảm bảo tính thiết thực, chất lượng, hiệu quả, tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động trong cán bộ viên chức Cụm thi đua số 5; thực hiện nghiêm túc yêu cầu tiết kiệm, chống lãng phí.
            - Tuyên truyền, bám sát nội dụng Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII), Chỉ thị số 05-CT/TW, quy định đạo đức nhà giáo của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chú trọng phản ánh thực trạng, nguyên nhân, các giải pháp, liên hệ thực tế đơn vị.

- Trong đó, phần thi tuyên truyền chú trọng vào nội dung gắn liền với ngành giáo dục:
            + Cán bộ viên chức Ngành Giáo dục với công tác phòng chống suy thoái tư tưởng chính trị.
            + Cán bộ viên chức Ngành Giáo dục với công tác phòng chống suy thoái đạo đức lối sống.
            + Cán bộ viên chức Ngành Giáo dục với công tác phòng chống suy thoái “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.
            + Cán bộ viên chức Ngành Giáo dục với việc “học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
            + Cán bộ viên chức Ngành Giáo dục với việc thực hiện các quy định về đạo đức nhà giáo.
            - Về phần thi văn nghệ với nhiều thể loại: múa, hát (tóp ca, tam ca, đơn), kịch.... phong phú về cả nội dung và hình thức với các chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước, quê hương, con người Việt Nam…v.v
            Theo đánh giá của Ban tổ chức, hội thi đã thành công tốt đẹp, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, có sự thống nhất đồng thuận cao. Đa số các đội thi đã bám sát quy chế, nắm vững chủ đề, nội dung, có sự đầu tư, dàn dựng, thể hiện sự cạnh tranh cao giữa các đội. Hội thi đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

Đ/c Hồ Hoàng Kim-TB Tuyên giáo Huyện và đại diện các đoàn về tham dự

Kết quả hội thi:
 - Giải toàn đoàn
+ Nhất toàn đoàn: Trường CĐSP Ninh Thuận
+ Nhì toàn đoàn: TT Bồi dưỡng, giáo dục thường xuyên tỉnh, THPT Phan Chu Trinh
+ Ba toàn đoàn: TT Kỹ thuật - Tổng hợp - Hướng nghiệp Phan Rang, TT phát triển hòa nhập giáo dục tỉnh

- Phần thi Văn nghệ
+ Nhất: TT Kỹ thuật - Tổng hợp - Hướng nghiệp Phan Rang
+ Nhì: Trường CĐSP Ninh Thuận, THPT Phan Chu Trinh
+ Ba: TT Bồi dưỡng, giáo dục thường xuyên tỉnh, TT phát triển hòa nhập giáo dục tỉnh

- Phần thi tuyên truyền
+ Nhất: THPT Phan Chu Trinh