Tin Giáo dục >> Tin chính trường
HỘI DIỄN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG LẦN THỨ XVII

Trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Trường CĐSP Ninh Thuận đã tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Mặc dù bị ảnh hưởng của Bão số 14 phải lùi ngày tổ chức Hội diễn, nhưng với lòng nhiệt huyết, tinh thần nghệ thuật, mong muốn đưa lời ca tiếng hát nhằm tôn vinh thầy cô nhân ngày lễ trọng đại của ngành giáo dục, các bạn sinh viên Trường CĐSP Ninh Thuận đã tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Tham dự Hội diễn văn nghệ có NGƯT.TS. Lê Anh Tuấn- Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các phòng, khoa, quý thầy cô giáo và đông đảo các bạn sinh viên.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tiết mục tham gia Hội diễn văn nghệ năm nay rất chất lượng với các tiết mục văn nghệ được các  sinh viên biểu diễn ở nhiều thể loại sinh động và sôi nổi như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhảy dân vũ … đã thu hút đông đảo thầy cô giáo cùng các bạn SV đến xem và cổ vũ.

Đây là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ trong tập thể giáo viên, HSSV và cũng là cơ hội để các em HSSV tăng cường sức mạnh, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời giúp các em có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu văn nghệ có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng bản thân, giúp nhà trường phát hiện những tài năng mới để bồi dưỡng và tham gia các hội thi trong và ngoài tỉnh. Hội diễn văn nghệ đã kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem và được Ban giám khảo đánh giá rất cao.

NGƯT.TS. Lê Anh Tuấn- Hiệu trưởng, trao giấy khen cho các tiết mục đạt giải

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI DIỄN

Lịch công tác tuần (Từ ngày 11/12/2017 đến ngày 15/12/2017)
Thông báo hoãn thời gian tổ chức Hội diễn Nghệ thuật quần chúng lần thứ XVII - năm 2017