Tổ chức Chính trị-XH >> Công đoàn
“Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 ngày hội của bé”

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống của Trường CĐSP Ninh Thuận trong những năm qua. Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường luôn quan tâm, chăm sóc đến đời sống vật chất và tinh thần cho toàn thể cán bộ, giảng viên, trong đó có các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, giảng viên của Nhà trường

Tối ngày 01/06/2017, hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, Công đoàn Trường CĐSP Ninh Thuận phối hợp Đoàn thanh niên đã tổ chức chương trình “Ngày Quốc tế thiếu nhi là ngày hội của bé” cho toàn thể con em CBGV- CNV trong Trường.
Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống của Trường CĐSP Ninh Thuận trong những năm qua. Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường luôn quan tâm, chăm sóc đến đời sống vật chất và tinh thần cho toàn thể cán bộ, giảng viên, trong đó có các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, giảng viên của Nhà trường. Hàng năm, Nhà trường luôn có những phần quà và tổ chức vui chơi giải trí đầy ý nghĩa trong dịp Tết Thiếu nhi 1/6 nhằm giúp các cháu thiếu nhi có một sân chơi vui vẻ và bổ ích, cũng như tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, động viên toàn thể cán bộ, giảng viên thêm hăng say lao động, đóng góp sức mình vào sự phát triển ngày càng vững mạnh của Nhà trường.
Tham dự chương trình có: TS Trần Thị Xuyến – UV.BCH Công đoàn (Trưởng ban Nữ công) trường CĐSP Ninh Thuận; ThS. Đỗ Văn Ly – Bí thư đoàn trường cùng đông đảo giảng viên, cán bộ viên chức của Trường CĐSP Ninh Thuận là cha mẹ các cháu và gần 100 cháu thiếu niên, nhi đồng.

TS.Trần Thị Xuyến – UV.BCH Công đoàn, đ/c Đỗ Văn Ly – BT đoàn trường đến tham dự chương trình

Trong chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động vui nhộn như: hát, múa, khiêu vũ, trò chơi, câu đố do chính con em các viên chức trong Nhà trường thể hiện. Ngoài ra còn có các tiết mục múa, hát đặc sắc của các anh chị sinh viên trường CĐSP Ninh Thuận và Đại học Nông lâm phân hiệu Ninh Thuận gửi tặng các em nhân ngày 1/6/2017.
            Trong buổi lễ này Công đoàn nhà trường cùng các nhà tài trợ đã gửi 87 phần quà cho tất cả các cháu, 36 phần quà tặng các cháu học sinh giỏi và xuất sắc năm học 2016 -2017, 6 phần quà cho các cháu đạt các giải của các kỳ thi cấp huyện, tỉnh.

Chương trình Ngày Quốc tế thiếu nhi là ngày hội của bé” đã thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi tới toàn bộ các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng các phụ huynh là cán bộ viên chức Nhà trường, qua đó thể hiện sự quan tâm của Ban giám hiệu, Đảng ủy,  Công đoàn, Đoàn thanh niên đến đời sống con em cán bộ viên chức trong Nhà trường.

LỄ RA QUÂN HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY (03/03/2017)
HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016-2017 (16/11/2016)
Chương trình “Vui tết Trung thu 2016” (16/09/2016)
ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC HỘI THI "TIẾNG HÁT THANH NIÊN” (16/05/2016)