Tin Giáo dục >> Sự KIỆN
Đoàn trường CĐSP Ninh Thuận thực hiện tốt công tác "Hiến máu tình nguyện"

Với nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn và lòng nhiệt huyết ... Đoàn viên, thanh niên, giảng viên  trường Cao đẳng Sư Phạm Ninh Thuận và Phân hiệu Đại học Nông Lâm tại Ninh Thuận có mặt tại Khoa Huyết học – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận tham gia  ngày hội “Ngày toàn dân HMTN”.

Hiến máu tình nguyện” là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của ĐVTN với xã hội và là truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của đoàn viên, thanh niên, giảng viên trường Cao đẳng Sư phạm Ninh Thuận và Phân hiệu Đại học Nông Lâm tại Ninh Thuận.

Nhận thức sâu sắc về nghĩa cử cao đẹp trên, gần 141 tình nguyện viên là đoàn viên, thanh niên, giảng viên trường CĐSP Ninh Thuận và Phân hiệu Đại học Nông Lâm tại Ninh Thuận đã có mặt tại Khoa Huyết học – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận tham gia  ngày hội “Ngày toàn dân HMTN”.

Với 65 đơn vị máu hiến được, trong khi đó Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Ninh Thuận giao chỉ tiêu cho Đoàn trường Cao đẳng Sư Phạm Ninh Thuận là 50 đơn vị máu, đạt tỉ lệ là 130% so với chỉ tiêu giao. Có thể nói rằng, trong suốt những năm qua công tác hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động thường xuyên của Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Ninh Thuận được đoàn viên, thanh niên, giảng viên nhà trường nhiệt tình hưởng ứng.
Hoạt động tình nguyện này là việc làm thiết thực, nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn và lòng nhiệt huyết của đoàn viên, thanh niên, giảng viên  trường Cao đẳng Sư Phạm Ninh Thuận và Phân hiệu Đại học Nông Lâm tại Ninh Thuận, góp phần trong công tác chăm sóc sức khỏe, cứu chữa người bệnh. Đồng thời, cũng là một nội dung trong chương trình giáo dục đạo đức của Nhà trường. Đoàn viên, thanh niên ngoài việc trang bị kiến thức chuyên môn còn phải được rèn luyện tính kỷ luật, ý thức vì môi trường cộng đồng để phát triển toàn diện về nhân cách khi còn ngồi tại ghế nhà trường./.

Hội thi “Olympic Tiếng Anh sinh viên toàn quốc lần thứ I năm 2017” (14/05/2017)
Hội thi "Ánh sáng soi đường 2017": Hà Nội chiến thắng vòng Cụm Đồng bằng Sông Hồng (24/04/2017)
Khai mạc Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh "Ánh sáng soi đường" lần thứ II (07/03/2017)
Tham luận của các Liên chi hội được trình bày tại Đại Hội (11/01/2017)